热门标签

博彩平台网址大全:HLV Park Hang Seo: 'Tôi không thích việc phải nhìn cầu thủ của mình cúi đầu'

时间:1个月前   阅读:2

博彩平台网址大全www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台网址大全上博彩平台网址大全登录线路、博彩平台网址大全代理网址更新最快。博彩平台网址大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Ông Park sẽ không nhận lời làm HLV tại Việt Nam và Hàn Quốc - Ảnh: HERALD CORPS

Hợp đồng giữa ông Park với VFF sẽ hết hạn vào tháng 1-2023. Chiến lược gia người Hàn Quốc đã quyết định rời khỏi cương vị HLV trưởng tuyển Việt Nam.

Điều khiến người hâm mộ quan tâm là tương lai của ông. Trong cuộc phỏng vấn với CBS, ông Park cho biết mình chưa có kế hoạch "dưỡng già". Tuy nhiên, ông cũng sẽ không nhận lời làm HLV tại Hàn Quốc.

Ông Park chia sẻ: "Hiện tại ở Hàn Quốc có nhiều HLV trẻ tuổi đang làm tốt. Nếu tôi có thể đóng góp gì đó cho bóng đá Hàn Quốc thì tôi luôn sẵn sàng. Nhưng tôi không có ý định làm công việc của một HLV tại đó".

Người dẫn chương trình của CBS đã hỏi thêm rằng: "Vì sao ông lại bỏ qua việc dẫn dắt một CLB hay thậm chí là tuyển Hàn Quốc?".

Ông Park đáp: "Tôi đã rời khỏi Hàn Quốc 5 năm. Trong quãng thời gian đó đã có rất nhiều HLV trẻ hơn tôi tiến bộ rất nhiều. Tôi hoàn toàn không có ý định trở về Hàn Quốc và đảm nhận công việc huấn luyện".

Cũng trong buổi phỏng vấn này, ông Park cũng tiết lộ mình sẽ không làm HLV tại Việt Nam. Như vậy đồng nghĩa với việc ông sẽ không dẫn dắt đội bóng nào tại V-League trong tương lai. Dù vậy, ông vẫn có thể ở lại Việt Nam và đảm nhận một công việc khác về bóng đá, chẳng hạn như đào tạo trẻ.

Ông cũng kể lại quá trình làm việc tại Việt Nam trong suốt 5 năm đã qua. Trong đó có việc ông từng không nghĩ mình có thể trụ lại lâu đến như vậy.

"Khi mới đến Việt Nam, tôi không biết gì nhiều về bóng đá của họ. Có người nói tôi Việt Nam là mồ chôn của các HLV ngoại. Trung bình mỗi người chỉ có thể tại vị từ 1 năm rưỡi đến 2 năm. Tôi nhớ mình có nói với ông Lee Young Jin rằng hãy cố gắng ở đây trong 1 năm, nhưng giờ chúng tôi đã ở đây được 5 năm rồi. Là HLV, khi kết quả không tốt thì bạn phải nhận toàn bộ trách nhiệm. Do đó tôi không thích việc phải nhìn cầu thủ của mình cúi đầu vì kết quả không tốt.

Nhưng bây giờ đội tuyển Việt Nam đang tiến bộ và hướng về trước nhiều hơn. Tôi nghĩ giờ là lúc thích hợp để dừng lại và nhìn lại. Một sự đổi mới là phù hợp vào lúc này", ông Park nói

Ứng viên thay HLV Park Hang Seo: Đắt chưa chắc xắt ra miếng

TTO - Có hàng trăm bạn đọc đã gửi phản hồi về Tuổi Trẻ online trong ngày 24-10 có ý kiến xoay quanh vấn đề trong bài ‘Ứng viên thay HLV Park Hang Seo: Đẳng cấp nhưng đắt tiền’ đặt ra.

上一篇:HBO《绿灯侠》剧集将重启 主角改为约翰·斯图尔特

下一篇:皖新传媒(601801):董事、副总经理兼财务负责人辞职

网友评论