热门标签

Instagram lên tiếng thừa nhận sự cố khóa tài khoản và giảm lượt theo dõi

时间:2周前   阅读:3   评论:1

区块链百家乐www.eth108.vip是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

Gần đây, người dùng Instagram gặp một số vấn đề như bị khóa tài khoản không lý do hay mất một số lượng lớn người theo dõi. Instagram cuối cùng đã lên tiếng về vụ việc này.

  • Vì sao 1 năng lực từ giun dẹp có thể cứu sống 2 triệu người mỗi năm?  
  • Netflix tung ra gói dịch vụ mới: Rẻ nhưng cần cân nhắc  
  • Loạt ứng dụng đắt giá của Apple "đổ bộ" lên Windows 11, bao giờ tới lượt iMessage?  
  • Bloomberg: Chưa lộ diện nhưng 1 chi tiết quan trọng đã được "chốt" trên iPhone 15?  

Đang có một điều bất thường xảy ra trên Instagram và đó có thể là do Meta đã quyết định dọn dẹp ứng dụng một cách nghiêm túc.

Nhiều người dùng đang sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội khác để thông báo về sự cố này và không ai thực sự biết điều gì đang xảy ra, nhưng Instagram đã lên tiếng thừa nhận rằng mạng xã hội này đang có vấn đề.

Nhiều người biết chắc chắn rằng đây là một chuyện nghiêm trọng khi thấy người dùng Instagram phải chuyển sang Twitter để phàn nàn.

Mặc dù không còn ở thời kỳ đỉnh cao nữa, nhưng Instagram vẫn luôn là một ứng dụng phổ biến. Nó có rất nhiều người dùng và sở hữu tài khoản hàng nghìn (hoặc thậm chí là hàng triệu) người theo dõi. Đối với nhiều người, số lượng người theo dõi là hoàn toàn không quan trọng, nhưng một số người dùng khác, đặc biệt là những người có ảnh hưởng lớn trên Instagram, dựa vào số lượng người theo dõi để xây dựng trang cá nhân và kiếm tiền từ đó.

Đây là nhóm người dùng bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi sự chuyển biến này, số lượng người theo dõi của họ đã giảm đáng kể chưa rõ nguyên nhân tại sao.

Tuy nhiên, đó không phải là điều duy nhất đang diễn ra với Instagram lúc này. Sự việc này hiện đang là chủ đề được quan tâm trên khắp các diễn đàn Twitter, cho thấy quy mô của vấn đề là khá lớn.

Instagram đã nhận thức được sự cố này

Nếu các báo cáo trên Twitter là đáng tin, có vẻ như Instagram đã đột ngột quyết định khóa hàng nghìn tài khoản.

,

免费足球推介www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Nhiều bài đăng trên Twitter dí dỏm viết về sự việc, chẳng hạn như "Tôi phải xin lỗi bộ phát Wifi của mình vì đã trách oan nó sau khi phát hiện ra Instagram bị hỏng", nhưng cũng có rất nhiều "tiếng kêu cứu" sau khi tài khoản của họ bị khóa mà không có lý do.

  • Sạc đầy xe điện trong 5 phút nhờ công nghệ mới của NASA?

Một số người dùng bị cấm trong 30 ngày, một số khác bị khóa trong một khoảng thời gian không xác định. Một điểm chung giữa tất cả những tài khoản này là nhiều người không biết tại sao họ lại bị khóa ngay từ đầu.

Điều này cũng tác động đến những người dùng vẫn đang sử dụng nền tảng, vì họ mất một lượng lớn người theo dõi, một số người nói rằng con số này có thể lên đến hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn.

Nhiều người cho rằng Instagram đang xóa các tài khoản giả và bot, nhưng ngay cả khi những người theo dõi đó không có giá trị (giả sử nghi ngờ này là chính xác), người dùng vẫn lo ngại về việc này.

"Instagram có bị sập không? Tôi mất hàng trăm người theo dõi trong vài phút. Tất cả công sức của tôi đã đổ sông đổ bể" - một người dùng Instagram tuyệt vọng chia sẻ trên Twitter.

Instagram đã thừa nhận vấn đề trên tài khoản Twitter Instagram Comms của mình, nhưng họ không xác định rõ điều gì khác. Liệu những người dùng bị tác động có lấy lại được tài khoản của họ không và số lượng người theo dõi đó có tăng trở lại không?

Không thể nói trước điều gì, nhưng chắc chắn rằng bây giờ là một thời gian khó khăn trên Instagram.

Các loại virus ngoài đời thực có thể tạo ra "zombie" hay không?

theo VOV

,

新2正网平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

上一篇:欧博客户端(www.aLLbet8.vip):Maybulk's 2Q net profit rises to RM61.07mil

下一篇:soi cầu xsmb vip(www.vng.app):Cần Thơ đầu tư hơn 245 tỷ đồng nâng cấp, cải tạo các cơ sở y tế

网友评论