热门标签

手机新2管理端(www.hg8080.vip):Những Chàng Trai Vĩnh Cửu Tập 5: Ngày Phát Hành, Bản Xem Trước & Cách Xem

时间:2个月前   阅读:7

胜负彩开奖www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。胜负彩开奖上胜负彩分析专家数据更新最快。胜负彩开奖开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Ngày phát hành tập 5 của The Eternal Boys cuối cùng đã được tiết lộ và người hâm mộ rất vui mừng về điều đó. Chúng ta sẽ đến ngày phát hành tập 5 của Eternal Boys, nhưng đây là nội dung của câu chuyện. Ý tưởng cho bộ anime Nhật Bản này, “Những chàng trai vĩnh cửu,” bắt nguồn từ Manpuku Gein Production ngoài đời thực.

Nó được tạo ra bởi Liden Films, đạo diễn bởi Migimi, và được viết bởi Kimiko Ueno. Trên Fuji TV, chương trình ra mắt vào tháng 10 năm 2022. Vào tháng 4 năm 2022, tạp chí truyện tranh shojo của Media Factory, Weekly Comic Gene bắt đầu đăng nhiều kỳ một bộ truyện tranh chuyển thể của Chansana. Sáu người đàn ông trung niên có cả thành công và thất bại trong cuộc sống là chủ đề của câu chuyện. Họ vượt qua những trở ngại như tuổi tác và tình trạng thể chất và trở thành một nhóm nhạc thần tượng vào một ngày nào đó.

Cũng đọc: Chị vợ Phần 17 Tập 9: Ngày phát hành, Bản xem trước & Cách xem

Cốt truyện của những chàng trai vĩnh cửu là gì?

Bản tóm tắt chính thức do nhóm cung cấp như sau: “Nhiệm vụ thần tượng đàn ông trung niên” là cách trang web chính thức của anime Eternal Boys xác định cốt truyện của nó. Đây là một dự án thần tượng hoàn toàn mới mà Manpuku Entertainment Productions đã bắt đầu để hồi sinh công ty.

Một cảnh trong Eternal Boys.

Sáu người đàn ông trung niên đã vượt qua những hạn chế về tuổi tác và khả năng thể chất để đạt được danh tiếng đã phải đối mặt với những thành tựu và thất bại trong khi điều hướng các xu hướng của xã hội. Họ muốn vượt qua giới hạn của tuổi trẻ và sức mạnh thể chất để trở thành thần tượng. Chúng chứng minh rằng bạn luôn có thể nắm bắt cơ hội và đảm nhận những nhiệm vụ mới.

Cốt truyện chi tiết của bộ phim như sau: Một nhóm đàn ông trải qua cuộc khủng hoảng tuổi trung niên và xác định phải làm gì với nó là chủ đề của một câu chuyện anime. Họ muốn hoàn thành điều này vào thời điểm này trong đời vì họ muốn trở thành một ban nhạc thần tượng khi họ bốn mươi tuổi.

Một cảnh trong Eternal Boys.

Tuy nhiên, họ không có chung hoàn cảnh sống như những người trẻ tuổi. Họ thiếu sức mạnh và sự nhanh nhẹn để đạt được ước mơ của mình. Cả nhóm đã quyết định leo lên mọi ngọn núi mà họ gặp phải, bất chấp những thử thách ném vào họ. Thực tế là những con đực này phải vật lộn với ngoại hình của chúng cũng nên được đề cập.

,

新2平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Cho rằng đây là một vấn đề thực sự, anime sẽ xem xét cách họ chăm sóc bản thân. Điều quan trọng cần nhớ là họ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các doanh nghiệp khác. Các đối thủ trẻ tuổi, cũng như những người gần bằng tuổi với những người dẫn đầu cuộc đua, đều được tham gia cuộc thi. Bởi vì nó sẽ dạy nhiều bài học và thu hút nhiều trẻ em, người hâm mộ đã đánh giá cao bộ anime.

Một cảnh trong Eternal Boys.

Eternal Boys sẽ không chỉ là một bộ phim truyền hình anime tạo động lực mà còn mô tả sức hấp dẫn của tuổi trẻ và cách chúng ta phải yêu thương con cái mình để sống một cuộc sống trọn vẹn. Eternal Boys là một bộ phim hoạt hình đơn giản, vui vẻ sẽ tác động đến người xem khác với các chương trình anime khác vì nó không tối tăm như các chương trình anime khác.

Tất cả về dàn diễn viên của những chàng trai vĩnh cửu

Nhà thiết kế nhân vật của anime là Seiko Asai, giám đốc âm nhạc là Yukari Hashimoto, và giám đốc âm thanh là Ryo Tanaka.Một số diễn viên đã được công bố, bao gồm Jun Fukuyama, Haru Asai, Daisuke Namikawa, Tsuyoshi Imagawa và Katsuyuki Konishi trong vai Naoki Ishida.

Các thành viên khác của dàn diễn viên bao gồm Nozomi Sasaki trong vai Makoto Kakizaki, Daisuke Hirakawa trong vai Kentaro Sanada, Toshiyuki Morikawa, Daisuke Yamanaka, và Yuuko Noichi trong vai Fukuko Manda, Hiroki Touchi trong vai Asakura Nicolai, Yumiri Hanamori trong vai Ukita Ren, và Haruka Chisuga và Pepe- chan cũng làm tròn dàn diễn viên.

Ngày phát hành tập 5 của The Eternal Boys là khi nào?

Ngày phát hành tập 5 của The Eternal Boys là Thứ Ba, ngày 8 tháng 11 năm 2022. Tập 5 của The Eternal Boys sẽ phát sóng trên Fuji TV lúc 2:00 chiều EDT tại Nhật Bản. Người hâm mộ từ các quốc gia khác có thể xem trực tuyến Eternal Boys tập 5 vào các thời điểm sau:

Giờ mùa hè của Anh: 18:00 (ngày 8 tháng 11 năm 2022)Giờ chuẩn của Ấn Độ: 11:30 tối (ngày 8 tháng 11 năm 2022)Giờ chuẩn của Singapore: 2:00 sáng (ngày 9 tháng 11 năm 2022)Giờ chuẩn của Philippines: 2:00 sáng (ngày 09 tháng 11 năm 2022) Giờ chuẩn Hàn Quốc: 3 giờ sáng (ngày 9 tháng 11 năm 2022) Giờ ban ngày miền Đông Úc: 5 giờ sáng (ngày 9 tháng 11 năm 2022)

Xem trực tuyến Những chàng trai vĩnh cửu Tập 5 ở đâu?

Người hâm mộ từ Nhật Bản có thể xem chương trình trên kênh trên vào ngày và giờ được tiết lộ ở trên. Tuy nhiên, khán giả quốc tế không cần phải lo lắng vì họ cũng sẽ có thể phát trực tuyến chương trình. Eternal Boys tập 5 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên MyAnimeList và BS Fuji cho người hâm mộ quốc tế từ các quốc gia khác ngoài Nhật Bản.

Cũng đọc: Chào mừng đến với Trường học quỷ, Iruma-kun Phần 3 Tập 5: Ngày phát hành & Cách xem

,

手机新2管理端www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

上一篇:Telegram游戏群:12月10日球胜心切:英法对决胜者是潜在冠军?葡萄牙会不会大意失荆州?

下一篇:大宝法王不只一个

网友评论