热门标签

进入欧博app:Lớp S mà tôi đã nuôi dưỡng Chương 65: Quái vật tấn công sắp tới! Ngày phát hành & cốt truyện

时间:1个月前   阅读:8   评论:1

皇冠体育官网开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠体育官网即时比分、皇冠体育官网开户的平台。皇冠体育官网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠体育官网登录,皇冠体育官网APP下载包含新皇冠体育官网代理、会员APP。

Quảng cáo

Cho đến nay, thợ săn hạng S đã thực hiện một nhiệm vụ đơn lẻ. Nhưng đó là lần đầu tiên họ đoàn kết chống lại lũ quái vật. Tuy nhiên, trong The S-Classes That I Raised Chương 65, họ sẽ học được sức mạnh của sự đoàn kết và mức độ họ cần sự hỗ trợ của nhau để chiến đấu chống lại kẻ thù lớn nhất đang ở cách xa họ vài dặm. Người hâm mộ biết rằng có một kẻ phản bội trong nhóm, và danh tính của hắn sẽ sớm được tiết lộ. Tiếp tục đọc sách để học hỏi nhiều hơn.

Chương 65 sẽ khám phá cuộc khủng hoảng sức khỏe của Yoojin. Anh ấy đã sử dụng tất cả sức mạnh của mình để cứu mọi người; bây giờ, anh ấy cần vài tuần hoặc hơn để chữa lành hoàn toàn. Nhưng trận chiến vẫn chưa kết thúc, vì lũ quái vật sẽ tiếp tục tấn công họ và những thợ săn hạng S cần một số hỗ trợ để cứu mọi người.

Những Lớp S Mà Tôi Đã Nuôi Dạy Chương 65: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Chương sắp tới sẽ giải quyết hậu quả của cuộc chiến. Mặc dù chỉ số và trình độ kỹ năng của Kim Seonghan tăng lên, nhưng anh ấy đã không cứu được Yoojin. Anh ấy đã làm hết sức mình để giết con thú khổng lồ. Nhưng trong quá trình này, anh ấy đã sử dụng toàn bộ năng lượng của mình, và bây giờ anh ấy cần phải chăm sóc bản thân. Tuy nhiên, Hội trưởng Hội sao Mộc khẳng định rằng ông ấy sẽ giúp Yoojin.

,

进入欧博appwww.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。进入欧博app开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Trong khi đó, ở một thế giới khác, mọi người sẽ phải khiếp sợ trước sự trỗi dậy của lũ quái vật. Có vẻ như lũ quỷ đang sử dụng một số kỹ năng thần giao cách cảm để đột nhập vào Trái đất, và bây giờ chúng sẽ làm điều tương tự trong chương sắp tới. Điều đó có nghĩa là một mối đe dọa lờ mờ sẽ tiếp tục gây ra vấn đề cho các thợ săn hạng S. Nhưng bây giờ họ có cảm nhận được không? Sẽ rất khó để họ làm được điều đó, đặc biệt là khi không có Yoojin.

Tóm tắt nhanh!

Chương 64 của The S-Class That I Raised tập trung vào cuộc chiến giữa quái vật cấp thấp và những bậc thầy cấp S. Đột nhiên, cánh cổng của ngục tối được mở ra, và chẳng mấy chốc, từng con một, những con quái vật bắt đầu xâm nhập vào thế giới phàm trần. Tuy nhiên, những thợ săn hạng S từng làm việc một mình nay đã phải hợp lực để chiến đấu chống lại lũ quái vật đó. Đó là khi kỹ năng hệ thống chỉ huy xuất hiện, và ngay sau đó, một trong những thợ săn hạng S đã triệu hồi một con thú để giết những con quái vật đó. Họ có vẻ giật mình khi thấy điều này và cảm thấy tuyệt vời khi con quái vật làm cho công việc của họ trở nên dễ dàng.

Trong khi đó, một con quái vật khổng lồ khác xuất hiện, nhưng thợ săn hạng F kỳ cựu đã kích hoạt các kỹ năng của mình và yêu cầu hỗ trợ kỹ năng buff của Yerim để đánh con quái vật. Anh ấy biết vị trí mà anh ấy cần phải đánh bại nó. Nhưng mọi thứ đã không diễn ra theo kế hoạch của anh ấy; thay vào đó, nó phản tác dụng. Tuy nhiên, mọi người đều vui mừng khi biết rằng họ đã thắng trận chiến và cứu được hành tinh của mình. Nhưng có người sắp chết, và bây giờ họ cần phải chăm sóc người đó.

Những S-Class mà tôi đã nuôi dưỡng Chương 65: Ngày phát hành

Yoojin hiện đang cần giúp đỡ để hồi phục cơ thể vì anh ấy đã sử dụng rất nhiều năng lượng để cứu hành tinh. Nhưng anh ta sẽ trở lại cho trận chiến tiếp theo? Bạn sẽ tìm hiểu nó trong The S-Classes That I Raised Chương 65, sẽ phát hành vào ngày 19 tháng 12 năm 2022. Bạn có thể đọc nó trên các trang Naver Webtoon và Kakao. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho các bạn.

Quảng cáo

,

tg群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

上一篇:欧博手机版下载(www.aLLbet8.vip):Đảm bảo máu an toàn cho điều trị tại các cơ sở y tế

下一篇:ug环球注册登录:Premier League races toward US$7bil mark

网友评论