热门标签

新2最新网址(www.hg8080.vip):LMHT: Các tuyển thủ LEC không mặn mà với Champion Queue

时间:1个月前   阅读:8

新2最新网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Đội tuyển G2 thậm chí không có người nào chơi quá 20 trận ở máy chủ Champion Queue. Đặc biệt Caps chỉ mới chơi 4 trận và toàn thua.

 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập mẹo dùng Ấn A.D.M.I.N có thể bạn chưa biết
 • Tin hot LMHT: Bí quyết để trade dame và có lợi thế khi trao đổi chiêu thức tại đường
 • Tin hot Overwatch 2 sẽ thay đổi hệ thống xếp hạng kể từ mùa 3
 • Champion Queue (CQ) là máy chủ dành riêng cho các tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp và bán chuyên trao dồi kỹ năng của mình. Tuy nhiên theo tìm hiểu từ Takhachi trên Twitter, 50 người thi đấu chính ở LEC đều rất ít khi tham gia vào máy chủ được thiết kế dành cho họ.

  Theo đó, chỉ có 2 đội SK Gaming, Astralis là thường xuyên tham gia vào CQ, mỗi thành viên chơi hơn 20 trận ở đây, tính từ đầu năm đến nay. 

  2 đội tuyển ít ghé qua CQ nhất là Fnatic và G2 Esports, 2 đội tuyển này lần lượt xếp hạng 9, 4 ở vòng bảng LEC mùa đông 2023. Vậy lý do nào dẫn đến sự vắng mặt của những nhân vật chính ở CQ?

  Sau đây là một số nhận định từ người dùng trên reddit:

  Tuyển thủ muốn giữ bí mật vị tướng mà họ muốn mang vào thi đấu. Ví dụ Elyoya muốn luyện Rengar, anh ta sẽ không để cho những người ở CQ biết điều đó. Vì vậy anh ta sẽ thích tham gia chơi ở máy chủ xếp hạng đơn hơn là CQ. Giả sử anh ta chơi Rengar liên tục 15 ván ở CQ, chắc hẳn anh ta sẽ bị cấm Rengar khi thi đấu.

  Những tuyển thủ chuyên nghiệp gặp khó khăn trong việc chọn khắc chế tướng địch theo meta, điều này tốn rất nhiều thời gian, nhất là trường hợp chọn mù. Do đó để lộ ra vị tướng mà mình muốn chơi hay muốn cấm sẽ rất rủi ro.

  Tôi có xem các tuyển thủ LEC chơi ở CQ, một vài lý do dẫn đến ít người tham gia chơi ở đây là lịch thi đấu LEC dày hơn mùa giải trước. Sau một ngày dài luyện tập, họ chỉ muốn thư giãn thay vì tiếp tục try-hard ở CQ; Hệ thống xếp trận không cân bằng, nếu một đội có từ 3 tuyển thủ LEC trở lên và đội còn lại là các tuyển thủ ở khu vực kém hơn, trận đấu sẽ diễn ra một chiều; Thời gian chờ lâu, khi nó đã xảy ra thì điều tồi tệ này càng tiếp tục tồi tệ hơn. Hạn chế về bể tướng, các tuyển thủ thường chơi tướng theo meta ở CQ, họ không có cơ hội luyện tập những vị tướng lạ; Thời điểm cuối ngày, nhiều người thích nghỉ ngơi hơn là gắng sức ở CQ.

  Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot gấp rút ra hotfix 13.3 để kìm hãm Annie và Aurelion Sol

  Có một vài ý kiến khác cho rằng thi đấu một trận hoàn chỉnh ở Champion Queue hay xếp hạng đơn không hẳn là cách làm tốt đối với tuyển thủ chuyên nghiệp. Nhìn vào cách mà các tuyển thủ ở môn thể thao truyền thống như bóng đá chẳng hạn. Cầu thủ sẽ luyện tập từng kỹ năng riêng biệt và lặp đi lặp lại cho đến khi thành thạo (sút phạt, chuyền bóng, sút bóng, hay thực hiện pha phối hợp nào đó). Tương tự, trong LMHT có thể là farm lính, dàn xếp gank, phản gank, phối hợp combat, luyện tập cách di chuyển, timing ăn mục tiêu lớn… Nếu họ tham gia CQ, xếp hạng đơn thì việc luyện tập kỹ năng cụ thể sẽ tốn nhiều thời gian.

  Như vậy, mục đích của siêu máy chủ CQ là tốt khi chỉ cho phép những người giỏi (tuyển thủ chuyện nghiệp, bán chuyên) tham gia luyện tập cùng nhau. Nhưng trong quá trình vận hành đã xảy ra nhiều bất cập, có lẽ đội ngũ phát triển game sẽ tìm cách giải quyết những vấn đề này để Champion Queue hấp dẫn hơn ở tương lai.

  上一篇:电报群搜索工具(www.tel8.vip):LMHT: Riot muốn tăng sức mạnh cho Pháp Sư, ra mắt thêm trang bị Hỗ Trợ

  下一篇:Telegram群组导航:LCS saga: Dialog Group says CFO not woman named by Rafizi in claims

  网友评论