热门标签

新2开户(www.hg8080.vip):Khách bỏ quên 1,2 tỷ đồng ở sân bay, về khách sạn mới "ngớ người ra"

时间:2个月前   阅读:6

新2开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2开户的平台。新2线上开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài thông tin trưa 13/2, tại nhà ga hành khách T1, Đội An ninh trật tự ga quốc nội phát hiện một chiếc túi màu đen, hiệu Tommy Hilfiger để quên trên sàn. Cơ quan chức năng ngay lập tức kiểm tra vi vết chất nổ, soi chiếu an ninh và lập biên bản kiểm tra theo quy định.

Sau khi kiểm tra, bên trong chiếc túi có chứa 2.390 tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng (tương đương gần 1,2 tỷ đồng) và một số đồ dùng cá nhân khác. Khoảng 1 giờ sau, có một hành khách tên Trần Văn A. liên lạc đến cảng và khẳng định mình là chủ nhân của chiếc túi xách.

Chiếc túi anh A. để quên ở sân bay Nội Bài (Ảnh: Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài).

Anh A. kể lại sau khi bay từ Đà Nẵng về đến Nội Bài trên chuyến bay VN158, anh đặt tạm chiếc túi xách trên sàn nhà ga để chờ lấy hành lý ký gửi. Lúc về khách sạn, anh mới tá hỏa vì không thấy chiếc túi đâu.

13h10 cùng ngày, anh A. và người nhà đã có mặt tại phòng trực Đội An ninh trật tự ga quốc nội để nhận lại chiếc túi.

Đội an ninh trật tự ga quốc nội tại sân bay Nội Bài cho biết chiếc túi chứa tiền tỷ đã "bị ngó lơ" dù rất nhiều người qua lại. Hơn 1 tiếng sau khi chuyến bay hạ cánh, chiếc túi vẫn còn nguyên.

Tính từ đầu năm, Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài đã nhặt được và trao trả trực tiếp cho 39 trường hợp hành khách bỏ quên tài sản tại cảng. Tính trên toàn cảng, Phòng Hành lý thất lạc đã trao trả 353 trường hợp.

上一篇:Wee plans to amend civil aviation regulations for drones

下一篇:新2会员网址(www.hg8080.vip):大器晚成 冠军练马师 罗富全

网友评论