热门标签

Khối tài sản của 'đại ca showbiz Hong Kong' Nhậm Đạt Hoa

时间:1个月前   阅读:14

Gia đình Nhậm Đạt Hoa. Ảnh: Sohu.

Ngày 25/2, HK01 đưa tin Nhậm Đạt Hoa bị bắt gặp đi xem bất động sản ở Trung Quốc Đại lục. Nam diễn viên đang tìm mua nhà đất ở Trung Sơn, Quảng Đông. Nhậm Đạt Hoa dự định mua một căn hộ hạng sang tại đây để phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình.

Theo HK01, Nhậm Đạt Hoa là nghệ sĩ kinh doanh bất động sản hiếm hoi không bị hao hụt tiền của trong 3 năm dịch. Ngược lại nam diễn viên còn tích lũy thêm không ít tài sản. Năm 2021, ông bán cửa hàng trên phố Prince Keelung, Hong Kong với giá 35 triệu HKD (4,4 triệu USD), lãi hơn 2,5 triệu USD.

3 tháng sau, Nhậm Đạt Hoa chi hơn 37,4 triệu HKD (4,7 triệu USD) để mua một căn hộ cao cấp và khu đậu xe trong vườn thượng uyển với giá 10 triệu HKD (1,2 triệu USD). Theo On, nhiều năm qua, ngôi sao Hong Kong và vợ siêu mẫu Kỳ Kỳ thâu tóm nhiều bất động sản hạng sang ở khu vực vịnh lớn tại Hong Kong.

Nhậm Đạt Hoa đang tìm mua bất động sản ở Trung Sơn, Quảng Đông. Ảnh: HK01.

Năm 2020, Nhậm Đạt Hoa chia sẻ vợ chồng ông đang sở hữu 30 khối bất động sản trên toàn cầu. Ông nắm trong tay nhiều nhà đất có giá trị cao ở Hong Kong, London, đảo Hải Nam, quê nhà Thượng Hải của bà xã và một số nước khác như Mỹ, Hà Lan, Singapore. Các bất động sản này được cho thuê và phục vụ mục đích lưu trú của gia đình tài tử họ Nhậm.

Do tài sản quá nhiều và nằm rải rác khắp nơi trên thế giới, Nhậm Đạt Hoa buộc phải cậy nhờ đến dịch vụ quản lý và kiểm soát tài chính. Gần đây, ông đã tính đến vấn đề phân chia thừa kế.

Theo nam diễn viên, phần lớn tài sản hiện tại của gia đình đều do siêu mẫu Kỳ Kỳ đứng tên, số còn lại là của con gái Nhậm Tình Giai. Bản thân ông sở hữu rất ít bất động sản.

,

新2投注平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Nhậm Đạt Hoa sinh năm 1955, là diễn viên nổi tiếng khi hợp tác cùng TVB. Ông gây ấn tượng với những vai diễn gai góc qua loạt phim như Liêu trai 2, Ỷ Thiên Đồ Long ký, Diệp Vấn, Sát phá lang…

Ông là tài tử nổi tiếng xứ Hương Cảng, được kính trọng với biệt danh "ông hoàng không ngai", "đại ca showbiz Hong Kong". Lý do là ông sinh ra trong gia đình có truyền thống làm cảnh sát.

Phần lớn tài sản của Nhậm Đạt Hoa đều do vợ Kỳ Kỳ và con gái Nhậm Tình Giai đứng tên. Ảnh: Sina, On.

Nhậm Đạt Hoa kết hôn với siêu mẫu Kỳ Kỳ vào năm 1997 sau khi ly hôn người vợ trước. Vợ ông không chỉ là giai nhân, mà còn là thiên kim tiểu thư nức tiếng tại xứ Hương Cảng. Cả hai có một cô con gái là Nhậm Tình Giai.

Nhậm Tình Giai hiện là gương mặt người mẫu trẻ sáng giá tại Hong Kong. Đầu năm nay, Nhậm Đạt Hoa mở tiệc chiêu đãi nhiều nhà làm phim Trung Quốc Đại lục. Cuộc gặp gỡ của ông được đồn đoán là mở đường cho con gái vào showbiz đóng phim.

Sách hay về sao Hong Kong:

Cuốn sách không chỉ là bức tranh đa sắc về văn hóa, xã hội, điện ảnh Hong Kong từ những năm 1950 cho đến nay mà còn là những lát cắt về cuộc đời của người nghệ sĩ được người dân trìu mến gọi là "Đại hiệp".

Trong khi đó, cuốn kể về toàn bộ công việc của nhà làm phim người Hong Kong, đưa chúng ta vào một cuộc dạo qua từng phim trong các tác phẩm của Vương Gia Vệ, với minh họa là hơn 250 bức ảnh độc quyền và những hình ảnh trong phim.

上一篇:MC Thảo Vân tuổi U60: Đã sống độc thân 13 năm, luôn coi chồng cũ kém 3 tuổi là bạn

下一篇:哈希定位胆源码:iPhone 14 chính hãng mở bán sớm tại Việt Nam, giá bản xách tay giảm ngay 10 triệu đồng

网友评论